Ba Gác Quận 11 Sài Gòn

Ba Gác Quận 11 Sài Gòn

7 lý do nên lựa chọn xe ba gac chuyển đồ

Đi khắp Sài Gòn đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc xe ba gac chở hàng hóa, chở đồ cồng kềnh,…Hễ bạn muốn chuyển phòng gọi ngay xe ba gac, bạn muốn giao đồ cho khách cũng gọi xe ba gac,…và từ đó dịch vụ xe ba gac cũng đã trở nên quen thuộc và gần gũi với người dân

Vậy tại sao nhà nhà đều chọn dịch vụ xe ba gac để chuyển đồ?

Dịch vụ xe ba gac – có mặt mọi lúc, mọi nơi
– Dù bạn đang ở quận 1, quận 2, quân 3, quận 7,…chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi dịch vụ xe ba gac đều sẽ có mặt ngay sau đó để chở hàng giúp bạn.

Có mặt nhanh chóng
– 9h sáng bạn gọi cho dịch vụ xe ba gac chở thuê rằng bạn muốn chuyển phòng vào lúc 9 rưỡi, 10h sáng , tài xế xe ba gac sẽ có mặt trước cổng nhà bạn đúng giờ và sớm hơn nếu bạn yêu cầu.

Tiện lợi

– Có thể vận chuyển đồ cồng kềnh

Bạn muốn chuyển phòng, đồ đạc của bạn không nhiều nhưng cồng kềnh không thể chở xe máy, dịch vụ xe ba gac giải quyết ngay vấn đề của bạn, giúp bạn chở và di chuyển những đồ đạc cồng kềnh đến nơi an toàn

– Có thể vận chuyển hàng vào những hẻm, đường gập gềnh

Bạn cần chở rất nhiều đồ, con đường của bạn có nhiều ổ gà, ổ voi, và những con đường nhỏ, nhiều hẻm,…nếu bạn thuê xe tải chắc chắn 1 điều rằng xe tải không thể đi vào những con đường hẻm nhỏ đó nhưng xe ba gac thì có thể.

– Không lo về số lượng
Nếu như bạn muốn vận chuyển 100 thùng sữa nhưng xe tải chỉ nhận chở 200 thùng/chuyến hoặc bạn phải trả với 1 mức giá cao hơn cho chuyến hàng này vì số lượng ít. Thuê xe ba gac thì không thể chở hết 100 thùng sữa 1 chuyến cho bạn nhưng nếu bạn chấp nhận dịch vụ xe ba gac có thể chở nhiều chuyến cho bạn hoặc nhiều xe/1 chuyến, tất nhiên mức giá sẽ dựa trên số chuyến/ số lần xe chạy nhưng giá cả cực kì phải chăng, không tăng giá hay chi phí liên quan như xe tải,…

Không phân biệt khách hàng
Bạn muốn chuyển 1 số lượng hàng lớn đến một địa điểm khá gần, xe chạy chỉ 5-10 phút nhưng xe tải từ chối chở hàng cho bạn vì lý do khoảng cách quá gần sẽ tốn công họ di chuyển đến, họ đòi một mức giá cao hoặc từ chối ngay lập tức. Thuê xe ba gac thì không phải lo, chỉ cần bạn khó khăn trong việc chuyển đồ, dù là địa điểm gần hay xa, bạn là ai,…dịch vụ xe ba gac sẽ luôn có mặt để vận chuyển hàng giúp bạn, chở bao nhiêu tính phí bấy nhiêu không tăng giá hay từ chối khách vì các lý do trên.

An toàn, Gía cả phải chăng

Các đồ dễ vỡ hay cần chú ý vận chuyển cẩn thận, 1 số dịch vụ xe ba gac ví dụ như dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo gói hàng và luân chuyển cẩn thận cho người thuê.

Số hàng của bạn khi chuyển đi sẽ được đảm bảo đến nơi an toàn, đầy đủ và mọi hư hỏng hay thất thoát dịch vụ xe ba gac sẵn sàng chịu trách nhiệm dựa trên cam kết với người thuê

Chi số tiền chở hàng cho tài xế xe ba gac tất nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xe tải, đặc biệt giá tiền sẽ tính trên số hàng mà bạn muốn vận chuyển và địa điểm đến, không thêm không bớt với mức giá bình dân.

Nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng
– Dịch vụ xe ba gac sài gòn có mặt tại 24 quận huyện, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

– Dịch vụ xe ba gac đặc biệt: Chuyển chở hàng và còn phụ trách di chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn ( nếu khách hàng cần )

– Dịch vụ xe ba gac cấp tốc: Đến trước thời gian yếu cầu chở hàng của khách để tiện lợi cho khách hàng sắp xếp và hỗ trợ khách hàng ( nếu cần )

Đội ngũ xe ba gac chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ
Đến với dịch vụ xe ba gac bạn sẽ không phải nhìn thái độ các bác tài cằn nhằn vì đồ nhiều quá hay cồng kềnh quá hay thậm chí sao mà đường gồ ghề quá. Bạn cũng cực kì yên tâm vì họ là những người đã qua đào tạo, họ thông thạo mọi đường lối, họ linh hoạt trong việc di chuyển phương tiện trên con đường an toàn và gần nhất ( nhằm giảm chi phí cho khách hàng ) và họ luôn đặt sự hài lòng và quan tâm khách hàng lên hàng đầu.

Đó là 7 trong vô vàn lý do dịch vụ xe ba gac lại được lòng người dân như vậy: an toàn, nhanh chóng, tiện lơi, giá rẻ, cần lúc nào có lúc đó. Nếu bạn đang cần 1 chiếc xe ba gac chuyển đồ nhanh chóng, an toàn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ xe ba gac chở thuê sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

152A Lạc Long Quân, Phường 2, Quận 11, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *